สมัครเรียนกับ NISIT TUTOR

เรียนกับติวเตอร์คุณภาพ ที่คัดสรรอย่างดีจากทีมงานนิสิตติวเตอร์ !!

สถาบันกวดวิชานิสิตติวเตอร์ เน้นการเรียนการสอนแบบ ตัว – ต่อ – ตัว ทั้ง On-Site ( เรียนที่สยามสแควร์ ซ.8 / มาบุญครอง ชั้น6 ) และ Online ( เรียนผ่านระบบ VDO Call ) ยินดีให้คำปรึกษาวางแผนการเรียนเพื่อสอบเข้าโรงเรียนชั้นนำ และ การสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆ ทั้งภาคไทย และ Inter โดยพี่ติวเตอร์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์สูง อีกทั้ง ผู้ปกครองและน้อง ๆ สามารถเลือก วิชา เนื้อหา และ วัน-เวลา ที่ต้องการเรียนได้อีกด้วย

วิธีการสมัครเรียนกับ NISIT TUTOR
สมัครเรียน ตัว – ต่อ – ตัว กับนิสิตติวเตอร์ ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังนี้

1. ติดต่อทีมนิสิตติวเตอร์

น้องๆ สามารถติดต่อพี่ๆ ได้ 3 ช่องทาง คือ 1. เข้ามาสมัครที่โรงเรียน Siam Square ซอย 8 , 2. โทร 084-111-6161 และ 3. สมัครเรียนผ่าน LINE: nisittutor

2. กรอกข้อมูลเพื่อสมัครเรียน

กรอกข้อมูลเบื้องต้นในแบบฟอร์มของนิสิตติวเตอร์ แจ้งชื่อ เบอร์โทร วิชา วันและเวลาที่ต้องการเรียน และทีมแอดมินจะติดต่อกลับพร้อมหาพี่ติวเตอร์ที่เหมาะสมให้กับน้องๆ

3. ส่งประวัติพี่ติวเตอร์

หลังจากน้องๆ สมัครเรียนแล้ว จะทำการส่งประวัติติวเตอร์ให้พิจารณา ซึ่งจะมีข้อมูล การศึกษา และประวัติการสอนของติวเตอร์ ให้น้องๆ และผู้ปกครองพิจารณาก่อนชำระเงินค่าคอร์สเรียน

4. ชำระเงินค่าคอร์สเรียน

ชำระค่าเรียนโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคารที่พี่แอดมินแจ้งไว้ พร้อมส่งหลักฐานการชำระค่าเรียนก่อนวันเริ่มเรียนอย่างน้อย 3 วัน เพื่อเป็นการยืนยันการเรียน และ ให้พี่ติวเตอร์ได้เตรียมการสอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนสมัครเรียน

084 111 6161พี่แอดมินนิสิตติวเตอร์ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

ให้คำปรึกษาฟรี